Microsoft Flight Simulator xuất hiện Godzilla

Rate this post

Microsoft Flight Simulator xuất hiện Godzilla – Thế giới bao lao được tái hiện gần như 100% toàn bộ bề mặt trái đất ngoài đời thực, Microsoft Flight Simulator thực sự đã tạo được ấn tượng với rất nhiều game thủ thế giới.

Kể cả khi họ không phải là fan của dòng game mô phỏng lái máy bay.

Và với một thế giới rộng lớn như vậy, có rất nhiều điều mà các game thủ có thể khám phá. Ngay cả tòa nhà hơn 200 tầng do lỗi đánh máy trong game cũng là một trải nghiệm thú vị trong Microsoft Flight Simulator.

Tuy nhiên, họ chưa thỏa mãn và muốn thế giới trong Microsoft Flight Simulator này có thêm gì đó khác biệt.

Cho đến nay, các bản mod của Microsoft Flight Simulator đều là những chỉnh sửa còn thiếu sót trong game. Những loại máy bay không có trong list như chiến đấu cơ, biểu tượng, màu sắc cho máy bay cho phù hợp với từng quốc gia, những địa điểm thiếu sót, thay đổi về địa điểm…

Đặc biệt là mới đây đã xuất hiện một nhân vật đặc biệt trong Microsoft Flight Simulator. Đó chính là Godzilla – Vua của các quái vật.

Trong Microsoft Flight Simulator thì Godzilla xuất hiện ở đâu ?

Sergio Perea – Modder này đã tìm ra con quái vật khổng lồ đứng ở San Francisco gần Cầu Cổng Vàng (Golden Gate) và mọi người đều nghĩ rằng nó sẽ khiến thành phố San Francisco trở thành bình địa.

Tuy nhiên, cư dân thành phố San Francisco không cần phải lo lắng vì khi bay lại gần thì đây chỉ là một món đồ chơi vô tri với kích thước khổng lồ.

Tưởng rằng Godzilla mà chúng ta thường thấy trên màn ảnh sẽ phá banh thành phố. Nhưng nó chỉ đứng đó một cách rất nghiêm túc. Có lẽ, chúng ta phải chờ có thêm Mothra, Ghidora và Rodan cho đủ bộ tứ trong Godzilla: King of the monster và chưa biết chừng sẽ có thêm những Titans ở phần cuối phim lọt vào Microsoft Flight Simulator.

Nếu bạn thích thêm quái vật Godzilla vào San Francisco thì hãy tải về theo đường link dưới đây.

Bạn cũng sẽ tìm thấy hướng dẫn cài đặt trong đường link này. Sau đó hãy bay qua gần Cầu Cổng Vàng để chiêm ngưỡng thưởng thức cảnh tượng vì đại này nhé.

https://www.nexusmods.com/microsoftflightsimulator/mods/143?tab=files”

Pakistantimes chúc các vui vẻ!

Related posts

Leave a Comment