Hướng Dẫn Tải Ảnh Từ Facebook Về Điện Thoại Nhanh Nhất

Tải ảnh Facebook
Rate this post

Làm thế nào để tải ảnh từ Facebook về điện thoại nhanh nhất? Pakistantimes.net xin hướng dẫn các bạn download ảnh Facebook về điện thoại một cách dễ dàng mà đơn giản nhất ngay trên máy Android lẫn máy IOS. Sau đây mời các bạn tiếp tục theo dõi bài viết để tải ảnh về nhé.

Tải ảnh từ Facebook về điện thoại Iphone (IOS):

Bạn mở ảnh cần tải về trên ứng dụng Facebook sau đó nhấn và giữ tấm ảnh đó.

Mở ảnh cần tải trên Facebook
Mở ảnh cần tải trên Facebook

Hiện bảng tùy chọn lên, bạn nhấn vào save photo. Hay trên biểu tượng 3 chấm ngang góc bên phải trên màn hình, nhấn Save Photo.

Chọn save photo
Chọn save photo

Sau đó những tấm ảnh sẽ được tự động lưu trữ trong thư mục Camera Roll trên Albums của Iphone. Thật dễ dàng phải không nào và mời các bạn xem tiếp cách tải ảnh về điện thoại Android nhé.

Các lưu ảnh từ Facebook trên hệ điều hành Android
Các lưu ảnh từ Facebook trên hệ điều hành Android

Với máy sử dụng hệ điều hành Android

Đối với điện thoại Android thì bạn cũng thực hiện theo cách giống với hệ điều hành IOS. Bạn mở tấm ảnh trên Facebok sau đó nhấn giữ vào bức ảnh muốn tải về.

Nhấn vào lưu ảnh
Nhấn vào lưu ảnh

Chọn Lưu ảnh (Save Photo) hay trên góc cùng bên phải màn hình chọn vào biểu tượng 3 chấm dọc. Nhấp vào tùy chọn Lưu ảnh (Save Photo) là được.

Tìm ảnh đã tải ở album ảnh
Tìm ảnh đã tải ở album ảnh

Sau đó bạn tìm đến thư mục Album của Facebook trên điện thoại, sẽ tìm thấy những tấm ảnh được tải về.

Tìm trong album ảnh
Tìm trong album ảnh

Như vậy là bạn đã thực hiện lưu ảnh từ Facebook về điện thoại thành công phải không nào? Thật nhanh chóng khi trước kia bạn cần phải nhờ tới những phần mềm download ảnh mới có thể thực hiện điều này. Thế nhưng bây giờ ứng dụng Facebook cũng đã giúp người dùng dễ dàng tải video tiện lợi hơn trước mà không cần sử dụng thêm phần mềm nào khác.

Xem thêm:

Related posts

Leave a Comment