Foxit phantom 8 full crack – Chỉnh sử file PDF đơn giản

Foxit phantom 8 full crack
Rate this post

Foxit Phantom 8 là trình tạo, chỉnh sửa và trình đọc các file dữ liệu PDF, đây là giải pháp chuyên nghiệp để xử lý những tập tin PDF một cách nhanh chóng. Giống như các ứng dụng PDF khác của Foxit, Foxit Phantom 8 Full Crack là một chương trình thích hợp để sử dụng vì tính tiện lợi và dễ dàng cài đặt của nó. Nhờ tính dễ sử dụng và lập kế hoạch tuyệt vời này, việc sử dụng Foxit Phantom 8 là một trải nghiệm thực sự hấp dẫn.

Foxit phantom 8 full crack
Foxit phantom 8 full crack

Tình năng nổi bật của Foxit Phantom 8

  • Trình đọc PDF nhanh và đáng tin cậy

Điểm thu hút chính của Foxit Phantom 8 là khả năng mở tệp PDF nhanh hơn các trình đọc khác. Điều này là do thiếu các plugin không cần thiết trong đầu đọc. Các plugin này thêm thời gian cho thời gian tải tệp PDF vì nó đang trải qua các quá trình khác nhau.

Một chức năng cơ bản và hữu ích khác của người đọc là công cụ tô sáng văn bản của nó. Bạn có thể sao chép các mục đã chọn từ tệp hoặc tô sáng nó. Cung cấp tùy chọn dấu trang dành cho người đọc hoặc để lại những nhận xét về các mục đã chọn

Những công cụ khác của phần mềm khá dễ dàng để nhìn thấy nhờ giao diện trải dài trên menu. Giao diện này hiển thị các tùy chọn và chức năng nổi bật thường dùng nhất của Foxit. Tất cả các công cụ cũng có thể tùy chỉnh, cho phép bạn loại bỏ hoặc thêm bất kỳ những chức năng nào khác.

Các tính năng khác của Foxit Reader bao gồm một công cụ chữ ký. Mặc dù tính năng cho phép bạn dán hình ảnh chữ ký của mình vào PDF, chương trình sử dụng chương trình chứng nhận để xác minh rằng chữ ký đó là xác thực. Phần mềm này cũng có một công cụ DocuSign cho mục đích bảo mật và điện tử.

Mặc dù trình đọc có thể tải tệp PDF nhanh hơn các chương trình khác, nhưng nó có một số thiếu sót nhất định. Điều này bao gồm việc thiếu các plugin đa phương tiện nhất định mở tệp CAD. May mắn thay, người đọc có thể đính kèm hầu hết các loại tệp video hoặc nhạc trong PDF của bạn.

Foxit phantom 8

  • Tính năng bảo mật

Một số tệp PDF có thể chứa vi-rút hoặc tập lệnh nguy hiểm có thể gây hại cho máy tính của bạn khi mở nó thông qua bất kỳ trình đọc nào. Một phương pháp ngăn chặn mọi tệp độc hại kích hoạt là sử dụng tùy chọn Tắt JavaScript của Foxit Reader. Điều này ngăn các tập lệnh không xác định gửi dữ liệu ra mạng.

Bạn cũng có thể sử dụng tùy chọn Chế độ xem được bảo vệ của chương trình kích hoạt khi bạn mở các tệp PDF đến từ các nguồn không an toàn. Ngoài ra, Foxit Reader có Chế độ đọc an toàn cho phép hầu hết các loại tập lệnh phát trong tệp PDF khi bạn mở.

Trình đọc cũng có hỗ trợ ASLR và DEP, sử dụng thuật toán ngẫu nhiên để chọn địa chỉ bộ nhớ. Tính năng loại bỏ hầu hết các lỗ hổng trong tệp mở cửa cho máy tính của bạn.

  • Bảo vệ tài liệu

Foxit Reader có các tệp PDF tài liệu nhạy cảm hoặc quan trọng với một số tính năng hữu ích. Điều này bao gồm chức năng mã hóa làm cho dữ liệu trên PDF của bạn không thể đọc được ngoại trừ bên dự định.

Cấu hình máy tối thiểu khi khử dụng Foxit Phantom 8

Để sử dụng phần mềm tốt nhất thì máy tính của bạn cần có cấu hình yêu cầu tối thiểu như sau:

  • Windows 7/8/8.1/10 tất cả các phiên bản 32 bit hoặc 64 bit tất cả các phiên bản.
  • Dung lượng đĩa 1 GB
  • RAM 512 MB
  • Bộ xử lý 2 GHz
  • Màn hình 1024 x 768

Cách tải và cài đặt Foxit Phantom 8 Full Crack

Tải Foxit Phantom 8 Full Crack
Tải Foxit Phantom 8 Full Crack

Bước đầu tiên bạn cần tải phần mềm : >> Tại đây <<

Nếu bạn đã cài đặt bất kỳ phiên bản nào trước đó của Fox Foxit Phantom 8 thì hãy gỡ cài đặt nó trước khi cài phiên bản mới vào

Bước 1: Tắt tất cả những phần mềm diệt Virus mặc định của Windows

Bước 2: Mở file vừa mới tải về từ Driver và giải nén bằng winrar.

Bước 3: Vào thư mục vừa giải nén, chạy tập tin FoxitReader801_enu_Setup và nhấn Yes -> OK.

Bước 4: Xong. Khởi chạy phần mềm đầu tiên bạn nên chạy ở chế độ quản trị viên(Administrator)

Pakistin Times chúc bạn cài đặt Foxit Phantom 8 Full Crack thành công !!!

Related posts

Leave a Comment